คลอดแล้วครับ แฝดชาย-หญิง

น้องบัวหลวง น้องกรุงศรี คลอด 26 ก.พ. 64 ขึ้น 15 ค่ำเดือน 4 เวลา 08.44 และ 08.46 คุณหมอกำหนดคลอดที่ 37W2D เนื่องจากครรภ์แฝด น้ำหนักตัว 2215 และ 2360 กรัม หลังคลอดน้องมีภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำเนื่องจากแฝดและน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์ คุณหมอเลยให้นมในชั่วโมงแรกหลังจากออกมาเพื่อเพิ่มน้ำตาลในเลือด จนตอนบ่ายค่าน้ำตาลก็กลับมาปกติ แข็งแรงทั้งคู่ กินนมครั้งละ 1 ออนซ์ ทุก 3 ชั่วโมง เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สุดในชีวิต เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆ คนนะครับ

คลอดแล้วครับ แฝดชาย-หญิง
224 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ทุกๆท่านมากนะครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับพยายามจะตอบทุกคอมเม้นท์แต่ไม่มีเวลาจริงๆ ต่อไปจะโพสต์ข้อมูลการเลี้ยงน้องเป็นระยะเพื่อจะได้เป็นข้อมูลให้คุณแม่น้องแฝดได้เป็นแนวทางในการเลี้ยงครับ ขอบคุณคุณแม่ทุกคนมากนะครับ

ยินดีด้วยค่ะอยากมีลูดแฝดจังเหนื่อยที่เดียวมหัศจรรย์มากสำหรับแม่ตัวเล็กๆอยู่ในท้อง9เดือนเรายังไม่คลอดค่ะ36แบ้วค่ะตื่นเต้นแอบกลัวๆนิดๆ

คุณพ่อคุณแม่ทำงานธนาคารใช่มั้ยคะ🥰🥰 ตั้งสอดคล้องกันเลยค่าา ยินดีด้วยนะค้า อิจฉาคุณแม่มากเลย ท้อง 1 ได้ถึง 2 😅😅

ว้าว ยินดีด้วยค่ะคุณพ่อ น้องแฝดธรรมชาติ หรือวิทยาศาสต์ช่วยค่ะ(อยากได้คำแนะนำ)อยากมีน้องแฝดบ้าง😍😍

3y ago

ยินดีด้วยคร่าา

อ้ยยยน่ารักหน้าตาละมุนมากเลยลูกเอ้ยเห็นแล้วหลงแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค๊าาาปากนิดจมูกหน่อยน่ารัก

น่ารักน่าชัง🥰ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีเดียวคุ้มค่าที่สุดเติบโตสุขภาพดีแข็งแรงทั้งคู่นะคะลูก❤😊

น่าชังมากๆๆเลยค้าา บ้านนี้กำลังท้องแฝดค่ะ 26wแล้ว น้องแฝดหญิง อยากเห็นหน้าเลย🥰

แม่ท้องแฝดมีวิธีดูเเลตัวเองยังใงคะเราท้องเเรกได้แฝดเลยไม่มีกรรมพันธุด้วย

ได้ทีเดียวเลย​ทั้งหญิงชาย​ โชคดีมากค่ะแม่​ น้อนน่ารักน่าเอ็นดู​ ตะมุตะมิ​

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังทั้งคู่เลย โชคดีมากๆๆเลยนะคะ ได้ชายหญิวพร้อมกันเลย🥰