คลอดแล้วครับ แฝดชาย-หญิง

น้องบัวหลวง น้องกรุงศรี คลอด 26 ก.พ. 64 ขึ้น 15 ค่ำเดือน 4 เวลา 08.44 และ 08.46 คุณหมอกำหนดคลอดที่ 37W2D เนื่องจากครรภ์แฝด น้ำหนักตัว 2215 และ 2360 กรัม หลังคลอดน้องมีภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำเนื่องจากแฝดและน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์ คุณหมอเลยให้นมในชั่วโมงแรกหลังจากออกมาเพื่อเพิ่มน้ำตาลในเลือด จนตอนบ่ายค่าน้ำตาลก็กลับมาปกติ แข็งแรงทั้งคู่ กินนมครั้งละ 1 ออนซ์ ทุก 3 ชั่วโมง เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สุดในชีวิต เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆ คนนะครับ

คลอดแล้วครับ แฝดชาย-หญิง
224 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังทั้งคู่เลย โชคดีมากๆๆเลยนะคะ ได้ชายหญิวพร้อมกันเลย🥰