น้องน้ำหนาว เด็กน้อยของแม่

น้องน้ำหนาวมารายงานตัวค่ะ ด.ญ ปิยพร ภารผุด นน.แรกคลอด 3300 เพศหญิง กำหนดคลอด6/3/65 คลอดจริง 1/3/65 12:16

น้องน้ำหนาว  เด็กน้อยของแม่
2 ตอบกลับ

สุขภาพแข็งแรงโตไวๆน่ะหนูน้อยเป็นเด็กดีของพ่อแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ