น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์32สัปดาแค่1500เป็นเบาหวานด้วยต้องทำยังไงน้ำหนักจะลงลูก

อายุครรภ์32สัปดา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องน้ำหนักตัวต่ำกว่าเกณฑ์ทานยังไงให้น้ำหนักลงลูกตอบนี้ควบคุมเบาหวานด้วย

น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์32สัปดาแค่1500เป็นเบาหวานด้วยต้องทำยังไงน้ำหนักจะลงลูก
2 ตอบกลับ

แนะนำไข่ต้ม อกไก่พริกไทยดำ ปลานึ่ง ผัดผักใส่กุ้ง *นมนี่คือแน่นอนอยุ่แล้ว พวกนี้ค่ะแม่ เราเบาหวานเหมือนกัน แต่ตอน32wลูกน้ำหนัก1,980gแล้วค่ะ ส่วนเราน้ำหนักขึ้นมาแค่4โล ได้ลูกค่ะ

กินนม กินกล้วยน้ำว้า กินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง งดของหวาน น้ำอัดลม ขนมปัง ผลไม้รสหวานค่ะ