สอบถาม

น้องน้ำหนักน้อยทานอะไรให้น้ำหนักตามเกนค่ะ แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

สอบถาม
10 ตอบกลับ

ของเราเล็กกว่าเกณฑ์ไป3 อาทิตย์เหมือนกัน รู้ตอนท้อง 6เดือน ค่ะ หมอบอกให้เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ พอคลอดออกมา ได้ น.น. 2660 กรัมค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำหว้า ขนมปังโฮลวีทคะ ทานทุกวันเป็นมื้อเช้าก็ได้คะ

ยังมองไม่ออกเลยว่าน้องเพศอะไร คุณแม่เน้นกินสารอาหารให้ครบนะคะ

5y ago

คุณหมอบอกผู้หญิงค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ เสริมไข่ต้ม วันละ 3 ฟอง แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม โปรตีนค่ะแม่

น้ำเต้าหู้ นม ไข่ กล้วยคะ

นม กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มค่ะ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ

นม​ ไข่​ต้ม​ กล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ค่ะ