แม่ๆช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ไปซาวตอนแรกบอกว่าเหมือนจะผู้หญิง แต่ดูไปอีกทีเหมือนจะมีจู๋ คุณหมอเลยไม่แน่ใจ แม่ช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชาย🙏🏻

แม่ๆช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ผญ มั้ยคะเเม่ ของเค้าเห็น3ขีดเเบบนี้ผญค่ะ

ญค่ะ ขีดๆ3ขีด

2y ago

อันนี้ผช ค่ะแม่