23w5d ซาวด์4มิติครั้งแรก

น้องน้ำหนัก 560 กรัมเอง (แก้มตุ่ยมากก) แม่ๆทีมกันยาน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ 😂🧡#ท้องแรกคะ #ทีมกันยายน

23w5d ซาวด์4มิติครั้งแรก
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด21w6d น้องหนัก497g หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ อยากซาวด์4มิติมาก แต่หมอบอกสัก7เดือนค่อยซาวด์รอน้องมีแก้มสักหน่อย

ซาวด์ล่าสุดตอน21วีคน้องหนัก433g หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่30นี้ค่ะ ตอนนี้26+2แล้วค่ะ😊🤰🏻

24วีค น้องนํ้าหนัก746กรัมค่ะ คุณหมอบอกน้องนํ้าหนักตามเกนณ์ค่ะ #ท้องแรก ทีมกันยาจ้า🥰

10mo ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะแม่ แต่คุณแม่กินเยอะไปหน่อย น่าจะลงลูกหมดเลย😅🥰

25+3 น้องน้ำหนัก 850 กรัมค่ะ คุณหมอบอกน้องน้ำหนักดีค่ะ #ท้องแรก # ลูกชายทีมกันยา

ไม่ทราบว่าซาวด์เท่าไรค่ะได้ไปซาวด์ที่ร.พรึป่าวพอดีว่าอยากจะซาวด์เหมือนกัน

10mo ago

ซาวด์คลินิกค่ะ 800-1000 ซาวด์ รพ.ไม่ค่อยละเอียดเท่าคลินิก คุณหมอจะอธิบายละเอียดมาก และให้ดูน้องทุกส่วนของน้องเลยค่ะ

24w 539g ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ เเต่เเนะนำให้เเม่เพิ่มน้ำหนักน้องขึ้นอีกนิดค่ะ

25w 775g ค่ะ ตอนนี้26+2แล้วไม่รู้ว่าเท่าไหร่ หมอบอกน้ำหนักดีจ้ำม่ำมาก

23w2d น้องหนัก750gค่ะ คุณหมอบอกบอกว่าเลยเกณฑ์นิดนึงแต่น้ำหนักดี😅

24+3 วัน น้ำหนักน้อง753 ค่ะ น้องผู้ชายย คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

ซาวด์ตอน24+5บ้านนี้หนัก555กรัมเองค่ะตอนนี้บำรุงหนักมาก😁