23w5d ซาวด์4มิติครั้งแรก

น้องน้ำหนัก 560 กรัมเอง (แก้มตุ่ยมากก) แม่ๆทีมกันยาน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ 😂🧡#ท้องแรกคะ #ทีมกันยายน

23w5d ซาวด์4มิติครั้งแรก
36 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน23วีค น้อง 539กรัมค่ะ ตอนนี้ 26วีคแล้วค่ะ กำหนด 1 กย

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งนะคะ คุณแม่ซาวด์4มิติหมดเท่ารัยคะ

11mo ago

ซาวด์ที่คลินิคค่ะ 800-1000 บาท ค่ะ

24 W น้องน้ำหนัก 700 กรัมค่ะหมอบอกน้ำหนักน้องดีค่ะ

ทางนี้ซาวน์ตอน23w4d น้ำหนักเบบี้อยู่ที่ 677กรัมค่ะ

ซาวด์ตอน24วีค น้องหนัก640กรัม กำหนดคลอด 15กันยาจ้า

อาทิตย์ก่อนไปซาว 24 w น้ำหนักน้อง 800 g แล้วค่า

ไปซาวด์มาตอน23W4dน้องน้ำหนัก698กรัมท้อง3แล้วค่ะ

23+3W น้ำหนัก 620g ตรวจวันนี้ 28 พ.ค. #กันยา #ลูกชายค่ะ

ฮัลตร้าซาว28วีค น้ำหนัก1079g กำหนดคลอด26กค.66

ไปซาวด์มาล่าสุดตอน 22W น้ำหนัก 468 กรัม🥰