23w5d ซาวด์4มิติครั้งแรก

น้องน้ำหนัก 560 กรัมเอง (แก้มตุ่ยมากก) แม่ๆทีมกันยาน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ 😂🧡#ท้องแรกคะ #ทีมกันยายน

23w5d ซาวด์4มิติครั้งแรก
36 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าซาวด์เท่าไรค่ะได้ไปซาวด์ที่ร.พรึป่าวพอดีว่าอยากจะซาวด์เหมือนกัน

11mo ago

ซาวด์คลินิกค่ะ 800-1000 ซาวด์ รพ.ไม่ค่อยละเอียดเท่าคลินิก คุณหมอจะอธิบายละเอียดมาก และให้ดูน้องทุกส่วนของน้องเลยค่ะ