คุณแม่ให้น้องนีออนทาน รังนก และผลไม้ หรือขนมไทย เป็นอาหารว่างระหว่างมื้อคะ

น้องนีออนวัย10เดือน ทานเก่งและเดินเร็วมากคร้า

คุณแม่ให้น้องนีออนทาน รังนก และผลไม้ หรือขนมไทย เป็นอาหารว่างระหว่างมื้อคะ
2 ตอบกลับ

รังนก ยังทานไม่ได้ไหมคะแม่

4y ago

ทานได้แล้วนะคะ

ไม่แนะนำรังนกค่ะ

4y ago

ต้องลองดูคะ เด็กแต่ละคนภูมิต้านทานไม่เหมือนกัน ก็เหมือนกับปลาแซลมอน เด็กบางคนกินแล้วแพ้ บางคนไม่แพ้ รังนกก็เช่นกัน นีออนโชคดีที่เกิดมาแข็งแรงคะ ไม่เคยเป็นแม้แต่หวัด