น้องนิริณ

น้องนิริณอายุ1เดือน14วัน..ชอบนอนหลับไม่สนิทชอบดิ้นยุกๆยิกๆมือปัดหน้าถูหน้าคล้ายๆเหมือนจะคันหน้าแต่ก่อไม่ทราบว่าจะคันหรือป่าวมีแม่ๆท่านไหนลูกเปณแบบนี้บ้างจ้า

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัวน้องนะค่ะแม่ น้องจะได้อบอุ่น รุ้สึกปลอดภัย