น้ำหนัก

น้องนิชาค่ะ9เดือน9วันแล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่ไปไหนเรยน้ำหนักแค่6โล6เองถามหมอหมอก็บอกว่ายู่ในเกณตัวไม่เล็กหรอก(กินนมแม่ค่ะ)

น้ำหนัก
2 ตอบกลับ

9เดือนแล้วลองทานอาหารเสริมนะค่ะลูกชายเรา3เดือน9วัน7โลกว่าๆแล้วค่ะนมแม่อย่าง​เดียว​ค่ะ​

อาหารเสริมก็สำคัญค่ะแม่