น้องได้3เดือน 9วัน น่ำหนัก 6 โล 6 น่ำหนักเยอะไปมั้ยค่ะ

3เดือน 9วัน น้ำหนัก6.6 น้องน้ำหนักเยอะไปมั้ยค่ะ

น้องได้3เดือน 9วัน น่ำหนัก 6 โล 6 น่ำหนักเยอะไปมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าดูตามกราฟในสมุดชมพูก็เกินมานิดหน่อยแล้วค่ะ

ไม่น่าจะเยอะไปนะค่ะ ดูน้องจ้ำม่ำดีค่ะ