เด็ก1เดือน13วันทำไมไม่ยอมนอน

น้องนอนเเปปๆเเล้วก้ตื่นบิดตัวบางครั้งก้ร้องพอเราเอาเข้าเต้าจนน้องนอนเเละเอาไปวางก็ตื่นค่ะเเม่เครียดมากไม่ค่อยได้พักผ่อนเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนตอนกลางคืนแป๊บเดียว กลางวันนอนดีมาก บิดตัวตอนร้องไห้บ่อยมาก

6mo ago

น้องท้องอืดเรอป่าวค่ะ

ติดมือรึเปล่าคะ

5y ago

เรานอนให้นมลูกเลยอ่ะค่ะ นอนตะแคงให้นม พอน้องหลับก็เอานมออก แล้วก็หาผ้าหนุนหลังน้องไว้ค่ะ