1เดือน13วันนนนนน

เด็ก1เดือนเค้าตัวกันขนาดนี้รึป่าวค่ะเเม่ๆ😅

1เดือน13วันนนนนน
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตัวใหญ่แบบนี้ค่ะแรกเกิด3โล6ค่ะแรกเกิดก็ตัวไหญ่แล้วค่ะตอนนี้1เดือนแล้วไหญ่เข้าไปอีก

ตัวโตจังเลยแม่🤣🤣 แรกเกิดหนักเท่าไหร่คะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ลูกน้ำหนักดี แม่ก็น้ำหนักดี ไม่ลงแม่เยอะด้วย แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียไหมคะ หรือเลือดซีดไหมคะ

จ้ำม่ำจังเลย🥰

1y ago

น่ากอดมากๆเลย🥰🥰