น้อง2เดือน10วัน

น้องนอนละเมอร้องไห้สะอื้นแต่ไม่ตื่น แม่พยายามปลุกให้น้องตื่นแต่สักพักใหญ่กว่าน้องจะตื่นค่ะ กังกลมากค่ะ แม่บ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้อง2เดือน10วัน
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะน่าจะเป็นธรรมชาติของเด็กนะคะแม่แค่ตบก้นเบาๆให้น้องนอนต่อก็พอค่ะ