ฝันว่าหมอดูทักค่ะว่าลูกจะอายุสั้นอยู่ได้ไม่ถึง2ขวบ เป็นรางอะไรไหมคะ กังกลมากค่ะ😭😭

ฝันว่าหมอดูทักค่ะว่าลูกจะอายุสั้นอยู่ได้ไม่ถึง2ขวบ จะเป็นอะไรไหมคะ เป็นรางอะไรไหมคะ กังกลมากค่ะ ตอนนี้ท้องได้16วีค6วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอหลายเว็บไซต์ เขาบอกว่าแม่ท้องจะฝันแปลกๆ อาจจะเป็นเพราะเรากังวลกลัวลูกจะเป็นอันตราย ลึกๆส่วนตัวแล้วเวลาฝันร้ายหรือฝันแปลกๆเกี่ยวกับลูกจะพยายามคิดว่าเราคิดมากไปเองเลยทำให้ฝัน

คืนนี้ฝันอีกแม่แล้วเตะปากมันให้ร่วงค่ะ อย่าไปกลัว! ฝันก็คือฝัน เรานี่ฝันมาทุกรูปแบบละ ฝันว่าจัดงานศพแม่ตัวเองก็เคยมาแล้ว สะดุ้งตื่นร้องไห้บ้านจะพัง ผ่านมาเป็นสิบปีแม่ก็ยังปกติดีอยู่ค่ะ

1y ago

อย่าคิดมากแม่ ไม่เป็นไรค่ะ