น้องจะไม่เมื่อยหลังหรอคะ

น้องนอนรถโยกที่มีล้อทั้งวันทั้งคืนเลยคะน้องจะเมื่อยรึป่าวคะน้องติดโยกพอนอนที่นอนปกติน้องไม่นอนเลยคะ น้อง1เดือน22วันคะ

5 ตอบกลับ

ฝึกค่ะแม่ บ้านนี้ให้นอนที่นอนปกติตลอดไม่เคยอุ้มให้หลับ พอกลับบ้านตจว.ตอน2เดือนย่าเอาลงเปลติดค่ะ(นอนเปลเฉพาะกลางวัน) ขนาดอยู่แค่1สัปดาห์ พอกลับกทม.น้องร้องไห้ไม่ยอมนอนกลางวันจนไม่ได้ทำอะไรอยู่6วันเต็มๆถึงกลับมานอนที่นอนได้ สู้ๆค่ะแม่น้องยังฝึกได้อยู่

ฝึกนอนที่นอนปกติดีที่สุดนะคะ น้องยังเล็ก ฝึกได้ค่ะ ไหนจะกระดูกสันหลังของเด็กอีกค่ะ นอนรถโยกอยู่ในท่าหลังโค้งๆ ทั้งวันทั้งคืน

2y ago

คะขอบคุณ​ค่ะ​

ผมว่าไม่ว่าที่นอนแบบไหนก็ควรมีการเปลี่ยนท่าบ้างนะครับ ตะแคงบ้างหงายบ้าง วนไป เปลี่ยนจุดรับน้ำหนัก

2y ago

คืนนี้น้องนอนบนที่นอนเเล้วคะเพราะใจเเข็งร้องเเค่ไหนเค้าก้หลับไปเอง

แม่ลองอุ้มให้น้องนอนมั้ยคะน้องหลับแล้วค่อยวางนอนที่นอนปกติ หรือไม่ก็ใช้เปลดีกว่าค่ะ

2y ago

บ้านนี้เเม่ย่าไม่ให้นอนเปลคะกลัวน้องจะติดเคยคุยหลายรอบเเล้วคะ😢

คิดแบบเราเลย หลังจะโค้งๆเวลานอนตามเบาะรถเราเลยให้นอนแค่กลางวันไม่นอน

2y ago

นี้ไม่นอนเลยบนที่นอนร้องจะให้โยกอย่างเดียวท้อมาก