น้องจะไม่เมื่อยหลังหรอคะ

น้องนอนรถโยกที่มีล้อทั้งวันทั้งคืนเลยคะน้องจะเมื่อยรึป่าวคะน้องติดโยกพอนอนที่นอนปกติน้องไม่นอนเลยคะ น้อง1เดือน22วันคะ

5 ตอบกลับ

แม่ลองอุ้มให้น้องนอนมั้ยคะน้องหลับแล้วค่อยวางนอนที่นอนปกติ หรือไม่ก็ใช้เปลดีกว่าค่ะ

2y ago

บ้านนี้เเม่ย่าไม่ให้นอนเปลคะกลัวน้องจะติดเคยคุยหลายรอบเเล้วคะ😢