วันนี้ พบลุงหมอ น้องนอนคว่ำหน้า ปกติไหมคะ

น้องนอนคว่ำหน้าแบบนี้คือปกติไหมคะ คุณแม่บ้านไหนน้องคว่ำแบบนี้ค่ะ

วันนี้ พบลุงหมอ น้องนอนคว่ำหน้า ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค้า นี่ไปซาวมาครั้งก่อน น้องก็คว่ำค่ะ คุณหมอบอกน้องจะมีการหมุนตัวเป็นปกติ

2y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่

ปกติค่ะ น้องจะนอนท่าไหนก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่