น้องนอนคว่ำหน้า

แม่ๆบ้านไหนท้องแร้วน้องนอนคว่ำหน้า แบบไม่ให้เห็นหน้าบ้างค่ะ? ของเราท้อง 26 w หมอบอกน้องนอนคว่ำหน้า จะอันตรายมั๊ยค่ะ รู้สึกกังวลจังเรยค่ะ!!!

2 ตอบกลับ

ของเราซาววันก่อน21สัปดาห์5วัน ลูกนอนปกติแต่เอามือปิดหน้าไว้ อยากเห็นหน้าลูกชัดๆ แต่ก็ไม่เห็น แต่เห็นปากหมอบอกปากปกติ

ถ้าน้องคว่ำหน้า จะไม่สามารถตรวจความผิดปกติของใบหน้าได้คะ รอลุ้นนัดถัดไปนะคะ