น้องนอนคว่ำหน้า

ไปซาวด์ดูเพศมาแต่อดเห็นน้องนอนคว่ำหน้าเอาก้นลงน้องมีสิทธิ์พลิกตัวไปมาไหมคะอยากจะรู้เพศน้องมากอยากซื้อของให้แต่อดเห็นเพราะน้องนอนคว่ำแบบนี้น้องจะเลิกคว่ำตอนไหนคะกลัวไปซาวด์อีกจะอดเห็นอิแม่ก็ลุ้นสุดขีดสรุปอดเห็น🤣แสบมากเด็กคนนี้555 22w5d#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

น้องนอนคว่ำหน้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวันที่ 16 อายุครรภ์ได้ 20 week 0 day (ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของอวัยวะแบบละเอียดกับอ.หมอ) น้องก็นอนคว่ำตัวเหมือนกันค่ะ แต่น้องอ้าขาให้ดูเพศนะคะ วันที่ 17 ไปซาวด์(ซาวด์กับคุณหมอที่ฝากครรภ์)อีกเปลี่ยนท่านอนเป็นนอนหงาย😊

น้องเปลี่ยน​ท่าตลอดค่ะ ครั้งหน้าขอให้โชคดีเจอน้องอ้าขานะคะ