ท่านอนลูกในครรภ์

น้องนอนขดตัว แหงนหน้า ปรกติใหมค่ะ หมอบอกแค่น้องนอนท่าแปลกๆ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ใกล้คลอดแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ น้องจะอยู่ในท้องแม่ในทุกท่าพอท้องใหญ่ใกล้คลอดน้องตัวใหญ่ก็จะดิ้นและเคลื่อนตัวได้ยากช่วงใกล้คลอดถ้าน้องไม่อยู่ในท่ากลับหัวคุณแม่ถึงจะต้องเป็นกังวลค่ะ

ปกติ