ท่านอนลูกในครรภ์

มีลูกแม่ๆท่านไหนนอนอยู่ตำแหน่งเดียวในครรภ์ตลอดๆมั่งคะ ของเรา 14-ตอนนี้ 28 สัปดาห์เวลาซาวน์ดูจะเห็นลูกนอนตำแหน่งนี้ตลอดเลย ลูกนอนขวางๆส่วนหัวอยู่ทางหัวเหน่าด้านซ้ายก้นอยู่ทางหัวเหน่าด้านขวา แต่ดิ้นเก่งปกตินะคะ อยากรู้ว่าแบบนี้ปกติหรือว่าลูกต้องหมุนๆเปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อยๆจนใกล้คลอดแล้วถึงจะกลับหัวลงล่างคะ?

2 ตอบกลับ

จริงๆ​ ก็อยู่ที่ความสบายของเจ้าตัวน้อยนะคะแม่​ ช่วงใกล้คลอดค่อยเอาหัวลงค่ะ