ท้องเสีย

น้องท้องเสียหรือป่าวค่ะ เป็นแบบนี้ สองวัน ไม่ได้ติดกันนะคะเว้นวัน น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ แล้วทำไงดีค่ะ ?

ท้องเสีย
1 ตอบกลับ

อุจจาระมีกลิ่นเหม็นมากกว่าปกติมั้ยคะแม่ มีเลือดปน มีมูก มีฟอง อุจาระมีก้อนเล็กๆเหมือนลูกกระสุนปืนปลอม หรือไม่มีกากเลยหรือไม่คะ ถ้ามีอาการดังนี้คิดว่าน่าจะท้องเสียแต่ดูจากรูปแล้วสีอุจจาระสีเหลืองปกติ น่าจะปกติค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนนะคะ