อนุญาตค่ะแม่ๆๆถ่ายแบบนี้น้องท้องเสียหรป่าวค่ะ

น้องอายุได้26วัน วันนี้น้องถ่ายแบบนี้ น้องท้องเสียหรือป่าวค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อนุญาตค่ะแม่ๆๆถ่ายแบบนี้น้องท้องเสียหรป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่คะเเม่ถ้ามีกากอาหารมากกว่าน้ำ

ปกติค่ะแม่