วิธีให้ลูกกินนมเสริม

น้องที่บ้านเข้า 4 เดือนแล้ว น้ำนมแม่เริ่มหด รู้สึกเขาจะกินไม่อิ่ม แม่อยากให้เขาเสริมนมผง แต่น้องไม่เอาเลย เปลี่ยนมา 3 ยี่ห้อก็ไม่กิน มีวิธีอื่นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆให้นมชงทีละมื้อค่ะ ไม่กินก็ข้ามรอบไป ไม่ก็รอให้หิวเดี๋ยวเขาจะยอมกินเองค่ะ ไม่กินก็ไม่ต้องไปยัดป้อนเดี๋ยวจะอ้วกเอาค่ะ