แพ้ท้อง คลื่นไส้

แม่คนไหนมีอาการคลื่นไส้ เหม็นกลิ่นอาหารไม่อยากทานอาหาร ช่วงท้อง 8 สัปดาห์ บ้างไหมคะ นอกจากต้องกินยาแก้คลื่นไส้ มีวิธีอื่นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้อง กินน้ำเสาวรส ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวไปลองหามาทานบ้างค่ะ ขอบคุณนะคะ😀