คลอดเรียบร้อยค่ะ

น้องทิม เพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3,020กรัม คลอด38W2D น้ำหนักแม่ขึ้น12กิโล คลอดโดยการผ่าคลอดค่ะ

คลอดเรียบร้อยค่ะ
219 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะมาก ของเราท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา21โล ลงลูกแค่2910 พอเบ่งลูกออกปุ้ป เดินมาชั่งน้ำหนักหายไป10โลทันที! จนถึงตอนนี้ท้อง2อล้วจ้าน้ำหนักไม่ลดอีกเลย555