คลอดเรียบร้อยค่ะ

น้องทิม เพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3,020กรัม คลอด38W2D น้ำหนักแม่ขึ้น12กิโล คลอดโดยการผ่าคลอดค่ะ

คลอดเรียบร้อยค่ะ
219 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะมาก ของเราท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา21โล ลงลูกแค่2910 พอเบ่งลูกออกปุ้ป เดินมาชั่งน้ำหนักหายไป10โลทันที! จนถึงตอนนี้ท้อง2อล้วจ้าน้ำหนักไม่ลดอีกเลย555

รบกวนสอบถามค่าาา จะนัดคลอดตอนน้อง 38 w +3เหมือนกันค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งใจนัดคุณหมอเอง ฟรือว่ามีอาการอื่นๆบ่งชี้ว่าจำเป็นต้องผ่าคะ

ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ขอให้แม่ๆทุกท่านสุขภาพแข็งแรงๆ คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ 😘

น้องน่ารัก น่าชังมากคะ บ้านนี้38W4D เริ่มเจ็บท้องเหมือนกันคะ หมอนัด วันที่ 8คะ

คุณแม่รอให้ปวดท้องก่อนค่อยไป รพ.รึนัดวันผ่าคลอดกับคุณหมอค่ะ

38วีคแล้วจะได้คลอดใวๆเหมือนคุณแม่มั้ยน้ออ ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 👶

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ ให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

บ้านนี้หมอตรวจดูแล้ว ลูกไม่กลัวหัว นัดวันผ่าแล้วค่ะ

น้องละมุนมากค่ะ น่ารัก ขอให้เลี้ยงง่ายๆไม่งอแงนะคะ