ทีมมิถุนายน

29+2w น้ำหนักแม่ขึ้น 12 กิโล น้ำหนักลูกแค่ 1335 กรัม เอง หนูตัวเล็ก แต่หนูดิ้นเก่งและแข็งแรงมากๆค่ะ. #ลูกสาว กำหนดคลอด. 22 มิถุนายน

ทีมมิถุนายน
45 ตอบกลับ

เราก้อเดือนมิ.ยเหมือนกัน จะเข้า8เดือนแล้ว เดือนนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์กำหนดวันผ่าค่ะ จะได้รู้นน.ลูกด้วยค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันลูกชายค่ะ เราขึ้นมา15กิโลตอน7เดือนตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย กว่าจะ9เดือนนน.น่าจะมากกว่านี้ ท้องนี้กินเก่งมากๆค่ะ

กำหนดคลอด 22 มิถุนาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ โลเองบ้านนี้ กังวลมากๆ #ลูกสาวเหมือนกันค่า 💕 คุณแม่ท้องสวยมาก ทาอะไรพิเศษบ้างมั้ยคะ

4y ago

ฟิลเตอร์ช่วยไว้ค่ะแม่ข้างๆท้องแตกหมดเลย

ส่วนมากน้องจะเริ่มโตช่วงท้ายๆ ค่ะ คุณหมอบอกมาค่ะ คุณแม่ก็ทานอาหารให้หลากหลายเน้น ไข่ กล้วย นม แบบนี้ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 30w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 กก. ดิ้นเก่ง แข็งแรงมาก ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 20 มิ.ย. จ้า

4y ago

ลูกแม่บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะดิ้นทั้งวันไปหาหมอดิ้นจนหมอชมแต่แค่น้องตัวเล็กแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้คลอด17มิถุนาแม่น้ำหนักขึ้นมา12โลลูกน้ำหนัก1414ล่าสุดของวันนี้เลย ลูกสาวจ้าา

กำหนดคลอด22มิย.เหมือนกันเลยค่ะ แถมได้ลูกสาวเหมือนกันเลยด้วย คุณแม่ท้องใหญ่จัง

4y ago

ออค่ะ

บ้านนี้8 มิ.ย.ค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยหมอบอกแต่เพศค่ะ ผช ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

33 week ขึ้นมา 8 โลกว่าแล้วค่ะ กำหนด 3 มิ.ย. ลูกสาว ดิ้นเก่ง จนบางทีแม่แอบจุกน้ำตาซึม 😁😁

4y ago

น้องดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแม่

29+2 เหมือนกันเลย. กำหนดคลอด 26 มิ.ย. นน.ขึ้นมา 8 โล ใหญ่ทั้งแม่และลูก😁 #ลุกสาว

4y ago

แม่บ้านนี้ใหญ่แต่ท้องเล็กทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

29 w น้องผู้หญิง น้ำหนัก 1.4โลค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมา 12โลละคะ