น้องถ่ายบ่อย

น้องทานนมแม่ผสมกับนมผงS26 น้องถ่ายบ่อยประมาณเกือบ10ครั้งแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะให้น้องลองทานนมวันล่ะ2-3ออน น้อง2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

10ครั้งท้องเสียแล้วแม่ เปลี่ยนนมใหม่น่ะ ลองเอนฟาแลคA+ลูกเรากินแล้วขับถ่ายทุกวัน นน ดีจ้ำม่ำมากค่ะ ราคาแอบแรงนิดนึงเราว่าเทียบเท่า Hi Qลองกรัมเล็กๆก่อนน่ะค่ะ ช่วงนี้ถ้าซื้อในช้อปปี้กำลังลดราคาอยู่ โปร วันแม่แห่งชาติค่ะ

4y ago

ขอบคุณจะลองเปลี่ยนดูค่ะ

ลองเปลี่ยนนมค่ะ