น้ำยาซักผ้าเด็ก แม่ๆแนะนำน้ำยาซักผ้าเด็กที่ขจัดคราบอึน้องได้แบบไม่เหลือคราบเหลืองหน่อยค่ะ

น้องทานนมแม่ค่ะ ตอนนี้ใช้ของเบบี้มายด์ซักคราบเหลืองไม่ออกเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองใช้สบู่ก้อนของเด็กดูค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ใช้สบู่ก้อนของเด็กถูตรงอึของลูกแล้วค่อนขยี้เบาๆค่ะ

บ้านนี้ดีนี่ค่ะเเช่ไว้สัก2ชั่วโมง น้องอึเเล้วรีบเอาไปเเช่เลยค่ะออกดีมาก

ใช้ผ้าสาลูมั้ยคะ

1y ago

ลองซักผงซักฟอกธรรมดาล้างนำ้ให้สะอาด2 นำ้ แล้วซักนำ้ยาเด็กซำ้1หรือ2 ครั้งก็ได้ แล้วล้างปกติลองดูค่ะ

ลองดีนี้ดูค่ั

enfant ออกอยู่ค่ะ