ลูกอายุ1เดือร12วัน ไม่ถ่ายมา3วัน

น้องทานนมแม่ สลับกับนมชง คิดเป็น80:20 น้องพยายามเบ่ง แต่ก็ไม่ถ่าย น้องผายลมปกติ ฉี่ปกติ ปล.ตัวแม่เองก็ไม่ถ่ายมา3วัน แล้วเหมือนกัน แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ต้องทำยังไง สาสารลูกคะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็จะพาไปหาหมอคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ

6y ago

ขอบคุณคะ ไปหาหมอแล้วคะได้แอดมิด1คืน สงสารลูกมากๆคะ