ลูก1เดือน18วันท้องผูก

ลูกอายุ1 เดือน18วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ🥺 น้องพยายามเบ่ง มีแต่ตดออกมา ใช้มหาหิงคุ์ทาท้องก็แล้ว ได้แต่ตดออกมา แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ไหมค่ะ หรือต้องไปพบแพทย์ด่วน สงสารน้องมากเลยค่ะ #ท้องผูก

1 ตอบกลับ

น้องกินแม่หรือนมผงคะ

4y ago

ปกติค่ะ แม่ต้องทานผักผลไม้ให้เยอะกว่าเดิมที่แม่กินเป็น2 เท่าค่ะ