น้องได้9วันถ่ายเเบบนี้้ปกติไหมคะ

น้องทานนมเเม่อย่างเดียวแล้วถ่ายเเบบนี้ปกติไหมคะ จะมีเป็นเม็ดๆออกมาด้วยค่ะ แม่ท่านไหนทราบช่วยคอมเม้นท์หน่อยนะคะ พอดีไปอ่านกูเกิลมาบางเว็ปบอกปกติ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

น้องได้9วันถ่ายเเบบนี้้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

เท่าที่ดูไม่มีอะไรผิดปกตินะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอได้ค่ะ

2y ago

คะแม่ ขอบคุณมากคะ 🙏