น้องได้ 1 เดือน มีปัญหาเรื่องท้องผูก

เหมือนเวลาเขาเบ่งแล้วเจ็บ ทำให้เขาไม่ยอมเบ่งต่อ แม่ใช้แท่งกลีเซอรีนที่หมอให้มาเหน็บก้นลูก อยากถามว่าถ้าเหน็บสวนบ่อยจะอันตรายไหมคะ เพราะไม่เหน็บลูกก็ไม่ยอมเบ่งออกมา ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสวนบ่อยๆ น้องจะถ่ายเองไม่เป็นค่ะ ถ้าน้องกินนมผง แม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ