ขอสอบถามแม่ๆคะ มีลูกบ้านไหนทานนมเสริม แล้วลูกแหวะตลอดไหมคะ จะให้มากให้น้อย น้องก็แหวะออกมา

น้องทานนม เอนฟา สมาร์สูตร1 ขับถ่ายปกติ แต่น้องจะแหวะนมออกหลังทานตลอดเลยคะ ให้น้อยก็แหวะ ให้มากก็แหวะออกมา มีวิธีแก้แนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องแพ้นมวัวรึป่าวคะ

2y ago

ไม่มั่นนะคะ แต่กินเก่ง ถ้าไม่อิ่ม จะร้องไม่หยุดเลยคะ