น้องถ่ายแบบนี้จะเป็นไรมั๊ย

น้องถ่ายแบบนี้ เป็นน้ำแต่พอมีเนื้อไปบ้าง ปกติรึป่าวคะ น้องได้5วันแล้ว กินนมแม่ แต่เมื่อคืนชงนมผงs26สีม่วงให้กินไป1ออน

น้องถ่ายแบบนี้จะเป็นไรมั๊ย
2 ตอบกลับ

ให้สังเกตุที่กลิ่นด้วยนะคะ มีกลิ่นรุนแรงไหม ปกติจะกลิ่นไม่แรงค่ะ

ปกติค่ะ