เด็ก3 เดือนกินเกลือแร่ได้มั้ย

น้องถ่ายเหลวเป็นมูก 4-5 ครั้งแล้ว กินนมแม่ค่ะ น้องสามารถกินเกลือแร่ได้มั้ยค่ะ

เด็ก3 เดือนกินเกลือแร่ได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอจ่ายทานได้ค่ะ แต่ถ้าซื้อเองอย่าพึ่งให้ทานนะ พาหาหมอก่อนแม่

3mo ago

ถ้านานพาไปใหม่ค่ะ ยาต้องกินตามน้ำหนักให้เหมาะสม