เด็ก1เดือน15วันมีอาการถ่ายเหลวเป็นน้ำเป็นเพราะอะไรค่ะ

น้องถ่ายเหลวเป็นน้ำค่ะแต่สีเหลืองปกติเป็นอะไรไหมคะ

8 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรที่ทำให้น้องท้องเสียรึเปล่าค่ะ เช่น ขนมจีน

ถ้ามีกาก แล้วน้องไม่ร้องกวน หมอเคยบอกปกตินะค่ะ

ใช่ค่ะเป็นน้ำเลยน้องทานนมผงค่ะล้วนคะ

ถ้านมผงท้องเสียคะ ถ้านมแม่ปกติคะ

5y ago

ค่ะแม่

เป็นน้ำเลยใช่มั้ยค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่❤😅

น้องท้องเสียคะ

ท้องเสียค่ะ