สอบถามแม่ๆค่ะน้องถ่ายแบบนี้

น้องถ่ายออกมา มีเหมือนคล้ายๆก้อนมะขามเปียกน้ำตาลๆ น่าจะท้องผูกไหมคะ พอดีตอนทางข้าวไห้ผสมผงตับกับผงปลาไห้น้องทาง

สอบถามแม่ๆค่ะน้องถ่ายแบบนี้
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มให้อาหารน้องเหมือนกันถ่ายแบบนี้ล่ะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️