น้องถ่ายบ่อย

น้องถ่ายวันล้ะ7-8รอบแต่ไม่ถ่ายเหลวน้ะถ่ายปกติน้องได้2เดือนแล้วไปหาหมอหมอให้ยาหยุดถ่ายกับยาฆ่าเชื้อมากินก็ไม่หาย แม่เราบอกว่าน้องอึยืดตัวจิงไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมส่วนในให้ได้ค่ะ หรือไม่แม่ก็บีบส่วนหน้าออกก่อนแล้วค่อยให้น้องดูดต่อค่ะ