น้องถ่ายบ่อย

น้องถ่ายวันล้ะ7-8รอบแต่ไม่ถ่ายเหลวน้ะถ่ายปกติน้องได้2เดือนแล้วไปหาหมอหมอให้ยาหยุดถ่ายกับยาฆ่าเชื้อมากินก็ไม่หาย แม่เราบอกว่าน้องอึยืดตัวจิงไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนกว่าก็เป็นค่ะได้ยาฆ่าเชื้อมาทานเหมือนกันตอนนี้ก็ยังถ่ายบ่อยอยุ่ดี ลูกของแม่เป็นมากี่วันแล้วคะ

4y ago

อาทิตย์นึงค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนน้อง3เดือน หัดคว่ำ น้องก็ถ่ายเป็นอาทิตย์กว่า แต่ตอนนี้หายแล้ว ที่บ้านบอกน้องเปลี่ยนขวบคะ

4y ago

เมื่อวานหายวันนี้ถ่ายอีแล้วค่ะ

พยายามให้น้องกินนมส่วนในให้ได้ค่ะ หรือไม่แม่ก็บีบส่วนหน้าออกก่อนแล้วค่อยให้น้องดูดต่อค่ะ