น้องถ่ายบ่อย น้องอายุ 4 วัน

ตั้งแต่เช้ามาจนถึงบ่าย 3โมง น้องถ่าย7-8ครั้ง ปกติไหม หรือต้องไปโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดโดยเฉพาะเดือนแรกจะถ่ายบ่อยมาก เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ต้องไม่มีเลือดปน และน้องไม่มีอาการผิดปกติอื่นๆ ร่วมด้วยนะคะ