น้องถ่ายมีมูกใส2ครั้ง เเต่คนละวันเป้นอะไรไหมคะ น้อง2เดือนครึ่ง กินนมเเม่เป้นเพราะเเม่กินส้มตำปูปลาร

น้องถ่ายมีมูกใส2ครั้ง เเต่คนละวันเป้นอะไรไหมคะ น้อง2เดือนครึ่ง กินนมเเม่เป้นเพราะเเม่กินส้มตำปูปลาร้าไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะท้องเสียค่ะ

ท้องเสียค่ะ