ลูกๆ บ้านไหนติดเปลบ้างค่ะ

ควรเลิกเมื่อไหร่ ยังไงดี #น้อง 2 เดือนครึ่ง

2 ตอบกลับ

เด็กข้างบ้านเค้าเลี้ยงเปลหมด เด็กก็เริ่มห่างเปลไปเองทุกคน ช่วงเข้าเตรียมอนุบาลก็จะห่างจนเลิกนอนไปเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ 😊

บ้านนี้ก็ติดค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ต้องเอาลงเปลก่อนหลับค่อยเอานอนที่นอน😊