คลอดแล้วจร้า 39+4 week ลูกสาวคนเล็ก

ชื่อเล่น : น้องต้นมิ้นต์ ชื่อจริง : ด.ญ.กชมน คลอดเมื่อ : วันจันทร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลาคลอด : 06:27 น. น้ำหนักแรกเกิด : 3,050 กรัม ท้องที่ : 3 วิธีคลอด : แบบธรรมชาติ อัพเดทอาการก่อนคลอด ช่วงตี 3 มีอาการท้องปั้นและปวดท้องร่วมด้วยทุก 10-13 นาที ตี 4 ครึ่งลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำถ่ายไป 1 รอบ ตี 5 ปวดทุก 7-10 นาที ตี 5:20 ปวดทุก 2-3 นาทีและปวดเอวมากๆ ไปถึงรพ. ประมาณตี 5:50 มีมูกเลือดออกและปวดเบ่ง เวลา 6 โมงกว่าๆ เข้าห้องคลอดเบ่ง 2 ครั้งออก (ครั้งที่ 2 เบ่งยังไม่สุดเลยน้องออกแล้ว) #ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วจร้า 39+4 week ลูกสาวคนเล็ก
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่.น้องน่ารักน่าชังจังค่ะอยากแตกแล้วอยากเจอหน้าน้องแล้วเหมือนกันอดใจไม่ไหวแล้วค่ะ☺️ 38วิค2วันแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰❤️ บ้านนี้ก็คงรากยาวไปถึง39-40วีคเลยมั้ง😂 38+1แล้ว อยากเจอสุดๆ

1y ago

เราเองก็นึกว่าเจ็บเตือนเหมือนที่เคยเป็น ถ้าไม่ตัดสินใจไปรพ.คงจะคลอดบนรถค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰🥰✌️✌️✌️

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ภวานาให้บ้านนี้คลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้38 สัปดาห์ยังเงียบยุเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ เราเองก็ว่าเงียบมีแต่เจ็บเตือน แต่พอน้องจะออกมาจริงๆเตรียมตัวแทบไม่ทันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 39+3 ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยจ้าแม่.น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะแม่​😊

ดีใจด้วยค่ะแม่