น้องตื่นมาร้องทุกคืนเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

น้องตื่นมาร้องทุกคืนเลยค่ะ เวลา2ทุ่มทุกคืนเลย น้อง2ขวบแร้วค่ะ ถามน้องว่าจะเอาอะไรเปนอะไรน้องซ่ายหน้าอย่างเดียว แร้วก้อร้องเอาๆ (แม่กลุ้มใจมากเปนแบบนี้มาเปนอาทิตแร้ว) อาการแบบนี้มันคืออะไรค่ะ แม่อุ้มโอ่น้องสลับกับพ่อ แม่เหนื่อยมาก ต้องทำยังไง ช่วยแนะนำแม่หน่อย????

1 ตอบกลับ

ปวดฟันรึเปล่าคะแม่