เลิกเต้ายังไงดี

จะทำยังไงดี ให้น้องเลิกเต้าได้ ต้องใช่วิธีไหน ต้องทำยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่เอาขวด ดูดกล่องก้อเปนบ้างที เดียวก้อมาดูดเต้าอีก ติดเต้าหนักมากๆ แม่กลุ้มใจจิงๆ 2ขวบแร้วค่ะ (จะทำงานก้อไม่ได้ทำเพราะติดเต้า)?‍♀️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เลิกเต้าเหมือนกันค่ะ ติดเต้าแค่ช่วงกลางดึก กับก่อนนอน เราเคยใช้แสมหมึก กับ บอระเพ็ดแล้วก็มะนาวค่ะ สลับกันไปเรื่อยๆ แต่เจ้าตัวเล็กบ้านเรา รู้มาก มีการบอกให้เราไปล้างอีก -.-

5y ago

บ้านนี้ต้องหลับคาเต้าทุกวันค่ะ วันไหนไม่ได้กินจะโวยวายลั่นบ้าน

บ้านนี้ 1.4 ขวบ ก็เป็นค่ะ ติดเต้าอยู่เลย